-Sắc màu hy vọng | Tin Tức | Những Câu Chuyện | SỨ MỆNH CỦA HOA
Facebook
Youtube
Những Câu Chuyện SỨ MỆNH CỦA HOA
SỨ MỆNH CỦA HOA
01.07.2019 11:42 - đã xem : 496
Chào cả nhà!
SỨ MỆNH CỦA HOA
Mỹ nhân Gạo Lứt quyết định sẽ thử thách bản thân với một đề tài mới , đề tài mà Gạo Lứt có thể tự tin thuyết phục mọi người : PHỤ NỮ qua tuyển tập truyện ngắn “ SỨ MỆNH CỦA HOA “ .
Gạo Lứt đã nghiêm túc tìm hiểu mọi mặt cuộc sống để rồi nhận ra , hầu như mỹ nhân chúng tôi thường áp dụng câu nói “ Nếu đời cho ta một quả chanh, hãy pha thành một ly nước chanh ! “( Quẳng gánh lo đi và vui sống ) trước những biến cố không thể tránh khỏi . Chỉ vài tháng nữa thôi là Gạo Lứt … chuẩn 40 rồi, cộng thêm một lần chiến thắng oanh liệt với… bác tử nên Gạo Lứt tin mình có thể mang đến cho các bạn những câu chuyện , những góc khuất mà sau khi đọc bạn sẽ thốt lên: “ Ôi! Phụ nữ thật tuyệt vời, vừa mạnh mẽ lại vừa ngọt ngào biết bao! “.
Mỹ nhân chúng tôi sẽ hiên ngang trước giông bão cuộc đời để làm tròn “ Sứ mệnh của hoa “ là góp sắc, dâng hương cho đời!
Bạn ơi! Cuộc sống này không điều gì không thể xảy ra, nhưng cũng không điều gì là không thể giải quyết được , tạo hóa không bao giờ đưa ta vào ngõ cụt. Tinh thần này được thể hiện qua từng tuyến nhân vật, dù đúng , dù sai thì “ Phía trước luôn là bầu trời “ , cơ hội vẫn còn cho những ai biết “ quay đầu “, bởi “ quay đầu là bờ “… mà… he he he…
PR chùm truyện ngắn này bằng… bộ vó trái chanh luôn… ha ha ha…
Mỹ nhân muôn năm! La la la…
Mong bà con đón đọc truyện ngắn số 1 : TRÒ ĐÙA CỦA ĐỊNH MỆNH
Thương, Gạo Lứt

© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt